Phong cách thiết kế showroom ấn tượng

Thứ Sáu, 13/05/2016, 15:17 GMT+7

Nội thất và phong cách thiết kế showroom chính là yếu tố giúp bạn thu hút khách hàng trong 7s vô cùng quý giá khi họ đến với gian hàng của bạn. Thiết kế showroom không những phải phù hợp với sản phẩm bày bán, thể hiện sự thấu hiểu sở thích và thị hiếu của khách hàng mục tiêu mà còn là lời tuyên ngôn đầy sức mạnh cho phong cách của thương hiệu.

Thiết kế showroom ấn tượng

Vậy làm thế nào để thiết kế một showroom ấn tượng??? Kinh nghiệm cho một phong cách thiết kế showroom hiệu quả và đang rất được ưa chuộng hiện nay được giới thiệu đến bạn sau đây:

1. Thiết kế nội thất showroom lưu thông theo các khối (thiết kế kiểu kẻ ô)

Với mục đích tăng tối đa không gian bán hàng thì phong cách thiết kế này sẽ mang lại hiệu quả cao. Showroom được thiết kế kiểu kẻ ô, các quầy kệ được xếp thành các đường song song.

2. Thiết kế nội thất showroom kiểu tự do

Phong cách thiết kế kiểu tự do rất được ưa chuộng vì nó tạo không gian cho bạn thỏa sức sáng tạo. Khách hàng tự do đi lại theo các hướng để ngắm nhìn và lựa chọn đồ. Với phong cách trang trí này, nguyên tắc là các quầy kệ được đặt theo các kiểu mở để dễ trưng bày và dễ lấy đồng thời khuyến khích khách hàng lựa chọn sản phẩm.

3. Thiết kế nội thất showroom kiểu Boutique

Phong cách này rất phù hợp với các cửa hàng truyền thông, showroom được sắp xếp thành những khu vực riêng biệt và mỗi khu vực sẽ có một chủ đề mua sắm khác nhau.

Cách bày trí này đòi hỏi phải thoả mãn nhiều yếu tố trong cùng một không gian trưng bày, đó là phải giới thiệu nhiều nhất số lượng hàng hoá ở tất cả các khu vực, đồng thời tầm nhìn từ lối đi cho đến các bức tường phải thông thoáng. Các quầy kệ được thiết kế theo nguyên tác: quầy thấp nhất ở phía trước và cao dần lăn, quầy cao nhất ở dưới cùng.

Ba phong cách thiết kế nội thất showroom nói trên có sự khác nhau ở cách bố trí lối đi và kệ tủ. Bạn cần dựa vào đặc điểm sản phẩm, sở thích của khách hàng mục tiêu và tính cánh thương hiệu để chọn cho mình một phong cách thiết kế ấn tượng và đạt hiệu quả cao nhất.

Nguồn: http://showroom.vinadesign.vn/phong-cach-thiet-ke-showroom-an-tuong-177.html

Tags: thiết kế showroom, showroom, showroom đẹp, showroom ấn tượng, showroom kiểu tự do, showroom lưu thông theo các khối, showroom kiểu Boutique
CongTyDuLich.org / Tư vấn có ích
Tags: thiết kế showroom, showroom, showroom đẹp, showroom ấn tượng, showroom kiểu tự do, showroom lưu thông theo các khối, showroom kiểu Boutique
CongTyDuLich.org / Tư vấn có ích