Nhà bán quận 7 đường Lê Văn Lương

Thứ Sáu, 08/01/2016, 10:10 GMT+7

Bạn đang có nhu cầu mua bán nhà tại quận 7 đường Lê Văn Lương nhưng bạn chưa có nhiều thông tin cũng như kinh nghiệm mua bán nhà. Vậy để tranh rủi ro khi mua bán nhà, bạn nên tham khảo các bài viết mua bán nhà ở những trang web uy tín trước khi quyết định mua bán nhà nhé!

Một số điều bạn nên làm trước khi đăng tin bán nhà quận 7

Khi quyết định bán nhà, bạn thường háo hức treo biển, đăng tin bán nhà. Nhưng có một số điều mà các bạn nhất định phải lưu ý trước khi quảng cáo bán nhà.

Bạn nên nhớ rằng, bạn có  khả năng mua căn nhà mà bạn đang chuẩn bị bán, điều đó không có nghĩa là bạn  cũng sẽ có khả năng mua căn nhà khác dễ dàng. Đôi khi vì lý do tài chính thay đổi, bạn không có khả năng mua căn nhà mới khi đã bán căn nhà cũ đi.

Đôi khi thị trường nóng lên, giá nhà đất thay đổi hàng giờ và túi tiền của bạn không đủ để mua nhà như dự kiến nữa Chính vì vậy bạn luôn phải thật chắc chắn, cân nhắc trước khi bán, đặc biệt ở thời điểm đang “sốt giá”. Với những người có ý định mua nhà trả góp,  xin hãy liên hệ ngân hàng trước để tìm hiểu về điều kiện cho vay của ngân hàng trước, chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết để chắc chắn sau khi bán nhà, bạn có thể giảm thiểu rủi ro

Trước khi treo biển bán, bạn nên tìm hiểu thị trường địa ốc nơi bạn đang ở xem nó có đang nóng hay không? Nếu nó đang sốt, bạn có thể treo biển bán liền. Còn nếu nó đang chững lại gấn đây vì một lý do nào đó, ví dụ như sau tết, nhà thường chững lại, thì bạn nên đợi khoảng 2-3 tháng, nghe ngóng thị trường xem sao rồi hãy bán – tất nhiên nếu bạn có thể đợi.

Tìm hiểu về giá bán sao cho hợp lý? Đây là yếu tố quan trọng bạn cần quyết định trước khi đăng biển bán nhà. Bước tiếp theo bạn cần cân nhắc, nên tự mình tìm người mua hay nhờ môi giới? Chúng tôi khuyên bạn nên đọc phần quảng cáo bán nhà của chúng tôi. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc và thời gian.

Trang trí làm đẹp căn nhà của bạn: Bán nhà cũng như bán một món  đồ vậy, mà đây là món đồ có giá  trị rất lớn, vì vậy bạn nên dành thời gian, trang trí, sắp xếp, quét dọn sao cho căn nhà sạch, gọn gàng và bắt mắt. Điều đó tạo cảm giác lôi quấn người mua khi họ thăm nhà bạn.

Nếu có thể, sửa lại những chỗ hư hỏng, quét lại sơn, nâng cấp một số chỗ. Mua thêm một số vật dụng làm tăng vẻ đẹp, ấm cúng của căn nhà như bình bông, khăn trải bàn, thay hay thêm đèn neon tạo ánh sáng cho căn nhà bạn. Nói tóm lại, bạn nên làm những gì có thể để căn nhà của bạn bắt mắt hơn đối với ngưới mua. Một sai lầm tai hại với nhiều người trong chung ta là “thôi kệ, khỏi sửa, khỏi vôi ve, bán cho chủ mới, họ cũng sẽ đập đi à”

Đôi khi chỉ một sự thay đổi nhỏ, bạn hấp dẫn người mua, bán được căn nhà nhanh, giá tốt. Khi bạn sẵn sàng rồi, đây là  lúc bạn có thể quảng cáo bán nhà.

Để nhà bán quận 7 đường Lê Văn Lương của bạn bán đi nhanh chóng, việc đầu tiên mà bạn cần làm là đưa ra giá bán. Nếu bạn định giá quá cao, người mua sẽ “chạy” hết. Nếu bạn định giá thấp, dẫn đến bạn sẽ bị mất tiền một cách vô lý. Chính vì vậy định giá căn nhà của bạn sao cho phù hợp với giá cả thị trường hiện tại là điều rất quan trọng.

Những cách đơn giản để định giá căn nhà của bạn

Tìm hiểu thông tin giá chào bán thông qua MuaBanNhanh.com: Bạn có thể truy cập vào MuaBanNhanh.com, tìm đến khu vực nhà của bạn, xem những tin đang rao bán nếu thấy tin nào gần giống căn nhà, mảnh đất của bạn, lưu tin đó vào mục tin yêu thích. (khi xem tin, bạn sẽ thấy ở cuối tin có hình sao màu vàng – Lưu vào tin yêu thích) Sau khi lựa khoảng từ 10-20 tin, bạn vào Danh sách tin ưa thích của bạn, bạn sẽ có thể so sánh các tin và tìm ra giá rao bán của các tin này hiện tại là khoảng bao nhiêu?

Tìm hiểu thông qua nhà, đất đang rao bán tại khu vực của bạn: Hãy đóng vai người đi mua nhà, đi khảo sát các căn nhà đang đăng biển rao bán tại khu vực gần với nhà bạn, hỏi giá bán, nếu bạn có thể xem được khoảng trên 03 căn là rất tốt.

Tìm hiểu thông qua những nhà đất đã bán tại khu vực của bạn: Nếu bạn không biết hãy hỏi lối xóm, xem những căn nhà nào mới chuyển về khu vực của bạn. (tốt nhất là tổ trưởng tổ khu phố). Ghé thăm những căn nhà đó, nếu có thể, 03 ba căn trở lên là tốt. Bạn sẽ có khái niệm về giá bán của những căn nhà trên.

>> Xem thêm: Nhà bán quận 7

Đánh giá thông tin: Bạn đã trải qua 03 bước trên đây, bây giờ sẽ là lúc bạn phải xem xét, so sánh lại toàn bộ thông tin các căn nhà đã bán và đang rao bán, bỏ qua một số căn nhà có đặc tính quá khác so với nhà bạn, (ví dụ quá xa, hay quá khác vế thời điểm rao bán, theo MuaBanNhanh.com, trong một thị trường phát triển bình thường thì thông tin trong vòng 60 ngày vẫn có giá trị để so sánh). Bạn sẽ tìm ra giá rao bán hợp lý cho căn nhà của bạn. Nhưng như thế đã đủ chưa? Hy vọng ví dụ sau đây sẽ giúp bạn:

Ví dụ: bạn tìm ra giá chào bán qua khảo sát là: 100 triệu đồng, bạn cần căn cứ vào thị trường nhà đất tại khu vực có địa ốc của bạn đang phát triển rao sao? Để đưa ra giá chào bán hợp lý nhất.

Nếu bạn đang ở một thị trường mà giá địa ốc đang nóng, thì bạn có thể gia tăng giá rao bán so với thông tin thẩm định giá mà bạn có được khoảng 10%. Còn nếu thị trường địa ốc đang có nguy cơ đóng băng, bạn có thể sử dụng những thông tin thẩm định giá như một công cụ để ấn định giá bán bằng chính giá bạn đã khảo sát (100 triệu) cộng thêm khoảng 5%, sẽ là thông minh nếu bạn có thể tìm ra những lợi điểm về địa ốc của bạn so với những địa ốc đã giao dịch. Hãy dùng những lợi điểm này để thương lượng được giá tôt hơn

Hoa hồng cho môi giới ? nếu bạn bán nhà hay đất, bạn sẽ nhận được vô số các cuộc gọi từ các trung tâm môi giới. Ho muốn đứng ra quảng cáo, tìm khách hàng và kiếm tiền hoa hồng từ dịch vụ này. Tiền môi giới có thể giao động từ 2-5% giá trị căn nhà, nhiều khi còn hơn thế nữa. Ví dụ bạn bán một căn nhà trị giá 3 tỷ đồng, bạn có thể phải trả từ 60 triệu tới 150 triệu đông cho dịch vụ môi giới.

Tham khảo thông tin mua bán nhà đất nhanh chóng, hiệu quả ở đâu?

Tham khảo thông tin mua bán nhà đất nhanh chóng tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật nhanh thông tin mới nhất về nhà bán quận 7, hãy xem ngay: Mua bán nhà quận 7

Nguồn: https://nhadat.muabannhanh.com/nha-ban-quan-7-duong-le-van-luong/66

Tags: Nhà bán quận 7 đường Lê Văn Lương, bán nhà quận 7 đường Lê Văn Lương, nhà đất quận 7, nhà bán quận 7, bán nhà quận 7, mua bán nhà đất quận 7, nhà đất tphcm, quận 7, mua bán nhà đất, mua bán nhà, nhà đất quận 7 giá rẻ, bán nhà quận 7 giá rẻ, nhà bán quận 7
CongTyDuLich.org / Tư vấn có ích
Tags: Nhà bán quận 7 đường Lê Văn Lương, bán nhà quận 7 đường Lê Văn Lương, nhà đất quận 7, nhà bán quận 7, bán nhà quận 7, mua bán nhà đất quận 7, nhà đất tphcm, quận 7, mua bán nhà đất, mua bán nhà, nhà đất quận 7 giá rẻ, bán nhà quận 7 giá rẻ, nhà bán quận 7
CongTyDuLich.org / Tư vấn có ích