Khách sạn Đà Lạt nên chọn như thế nào khi du lịch thành phố ngàn thông?

Thứ Sáu, 17/02/2017, 16:57 GMT+7

Đà Lạt là một điểm du lịch nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, nên khách du lịch đến đây không phải lo về vấn đề phòng ốc lưu trú. Ở đây có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ, Guest house, home stay, nhà khách…giá cả từ bình dân đến  cao cấp cho bạn lựa chọn.

 

Để chủ động trong việc thuê phòng cũng như chọn được địa chỉ phòng ốc khách sạn ưng ý, nhất là tránh được tình trạng ép giá và cháy phòng trong mùa cao điểm thì bạn nên đặt phòng khách sạn trước và đặt càng sớm càng tốt.

Tham khảo một số ý kiến về việc đặt phòng khách sạn khi đi du lịch Đà Lạt

Chị Hà Duyên chia sẻ: " Các bạn có thể gọi điện trực tiếp đến khách sạn để đặt nếu có số điện thoại và hiểu rõ về khách sạn đó qua lời giới thiệu của người đi trước. Tuy nhiên, cách này có thể khiến bạn mất phí khách sạn cao hơn là khi đặt phòng qua công ty du lịch hoặc các trang web chuyên đặt phòng khách sạn trực tuyến."

Anh Hoài Phương chia sẻ: " Gia đình tôi cũng hay đi du lịch ở Đà Lạt và thường chọn thuê phòng ở nhà nghỉ Phụng Hồng. Cách trung tâm TP.Đà Lạt 2km, có tất cả 4 tầng lầu với 12 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi cơ bản: wifi, máy nước nóng lạnh, máy điều hòa, tủ lạnh, tivi,..an ninh tuyệt đối. Đặc biệt là dễ dàng và thuận lợi cho việc đi lại, tham quan. Xung quanh cũng có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, quán cafe với giá cả bình dân. Đây là gợi ý cho những ai đang có ý định tìm nhà nghri ở Đà Lạt nha."

Theo bài viết "Cách tìm đặt phòng khách sạn khi đi du lịch Đà Lạt" trên trang khachsandalat

Vào ngày bình thường thì giá khách sạn khá ổn chỉ từ 200.000đ cho tới 800.000đ khách sạn từ 1 sao tới 3 sao. Đến Đà Lạt vào những ngày này bạn có thể dễ dàng tìm được khách sạn ưng ý tuy nhiên nếu đi vào những ngày cuối tuần và dịp hè thì bạn nên đặt phòng từ trước.

  • Đặt phòng khách sạn Đà Lạt vào ngày lễ tết

Ngày lễ Tết thì số lượng du khách đặt phòng khách sạn Đà Lạt tăng đột biến do nhu cầu tham quan Đà Lạt lớn để có được giá tốt thì du khách nên chọn các cách như sau:

  • Đặt phòng Đà Lạt sớm nhất có thể

Các khách sạn Đà Lạt thường cho khách đặt phòng sớm từ 1 cho tới 9 tháng tùy vào chính sách của khách sạn. Cũng giống như vé máy bay và các dịch vụ khác quý khách đặt phòng sớm chắc chắn sẽ có phòng và giá rẻ hơn rất nhiều từ 800.000đ cho tới 1.500.000đ đối với khách sạn Đà Lạt 3 sao trở lên

  • Đặt phòng tại các công ty Du Lịch

Các công ty Du lịch là những đối tác song hành cùng các khách sạn trong suốt quá trình phát triển nên nhận được rất nhiều ưu đãi của các khách sạn đặc biệt là về giá. Mình sẽ làm một phép tính đơn giản để mọi người nhận thấy đặt phòng trực tiếp tại khách sạn và tại các công ty Du Lịch giá sẽ khác nhau như thế nào.

Ví dụ : Gía công bố của khách sạn 3 sao tại Đà Lạt là 1.400.000đ/ đêm phòng Standard double. Trong khi cùng là khách sạn trên đặt tại công ty Du Lịch Đà Lạt Hoa giá chỉ còn 800.000đ/ đêm. Đối với các khách hàng đi theo đoàn đặt phòng kết hợp với đặt Tour Du Lịch Đà Lạt giá sẽ giảm thêm từ 5 tới 30%

  • Chọn Các công ty Đặt phòng tại Địa Phương: 

Các công ty Đặt phòng khách sạn ở địa phương quý khách muốn tới du lịch được coi như những thổ địa.  Bởi vì những công ty này luôn có giá phòng tốt và ưu đãi ngoài ra còn biết chính xác khách sạn bạn muốn ở có bao nhiêu phòng, phòng đẹp hay xấu, tiện nghi trong phòng có những gì…. mà các công ty du lịch ở những tỉnh hay thành phố khác không hề hay biết được.

Nguồn: http://diadiemnhanh.com/du-lich-thanh-pho-ngan-thong-thue-khach-san-nhu-nao-391.html

Tags: khách sạn Đà Lạt, đặt phòng khách sạn Đà Lạt, khách sạn ở Đà Lạt, cách đặt khách sạn Đà Lạt
CongTyDuLich.org / Du lịch trong nước / Tư vấn có ích
No avatar
Đăng bởi huyennguyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 2/2
Tags: khách sạn Đà Lạt, đặt phòng khách sạn Đà Lạt, khách sạn ở Đà Lạt, cách đặt khách sạn Đà Lạt
CongTyDuLich.org / Du lịch trong nước / Tư vấn có ích